Tips for Recognizing Blackjack Dealer Tells

เคล็ดลับสำหรับการจำดีลเลอร์แบล็คแจ็คบอก

แบล็คแจ็คเป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในภาพยนตร์ต่าง ๆ และรายการทีวี ผู้เล่นที่ต้องการเอาชนะในแบล็คแจ็คต้องมีกลยุทธ์ที่ทรงพลังในการเอาชนะคู่ต่อสู้ ในเกมไพ่หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทุบบาคาร่าออนไลน์สดนคือการระบุตัวแทนจำหน่าย กลยุทธ์การระบุตำแหน่งตัวแทนจำหน่ายนี้ยังสามารถช่วยในการตีบ้านด้วยแบล็คแจ็คได้เป็นอย่างดี เป็นไปได้อย่างไรอธิบายได้ด้านล่าง

เคล็ดลับการย้ำบอกตัวแทนจำหน่าย

มีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการจำดีลเลอร์ที่บอกว่าเราไม่จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่ความไม่สบายใจหรือท่าทางหงุดหงิดเพราะผู้เล่นแบล็คแจ็คสามารถควบคุมการแสดงออกทางสีหน้าได้ดี ควรคำนึงถึงสองสิ่งที่สำคัญเช่นอันดับแรกซึ่งพวกเขาเลือกการ์ดและลำดับที่สองสำหรับระยะเวลาที่พวกเขาดูการ์ด

สถานการณ์ที่ยากที่สุดสำหรับตัวแทนจำหน่ายคือการเผชิญหน้ากับการ์ดที่มีค่าต่ำเช่น 2,3,4,5 และ 6 เมื่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับบัตรที่มีค่าเหล่านี้พวกเขาใช้เวลาในการดูการ์ดมากกว่าเมื่อเทียบกับการ์ดที่รับ ที่มีมูลค่าสูง ผู้เล่นอาจรู้สึกแปลกในเรื่องนี้ แต่มันเป็นความจริง ดังนั้นเคล็ดลับนี้พิสูจน์ให้เห็นว่ามีประโยชน์มากสำหรับผู้เล่นในการจำดีลเลอร์บอก

ตอนนี้เมื่อดีลเลอร์มีบัตรมูลค่าสูงที่อยู่ในช่วงตั้งแต่ Seven-A พวกเขารู้สึกผ่อนคลายมากและไม่รับบัตรสูงมาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Seven-A เป็นการ์ดขนาดใหญ่ที่ทำให้ดีลเลอร์ไม่เครียด ดังนั้นวิธีนี้สามารถมองเห็นไพ่สูงและต่ำได้ง่าย

จิตวิทยาบอก

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ผู้เล่นทุกคนควรพยายามมองเห็นความหงุดหงิดและอารมณ์ของเจ้ามือแม้ว่ามันจะยากมากเพราะพวกเขาสามารถควบคุมความรู้สึกของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

แม้ว่าจะเป็นการยากที่จะสังเกตเห็นอารมณ์ของตัวแทนจำหน่ายแบล็กแจ็ก แต่นักพนันมืออาชีพบางคนสามารถช่วยคุณทำสิ่งนั้นได้โดยการระบุมุมมองทางจิตวิทยาหรือทางกายภาพ หากคุณรู้สึกสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมันก็มีหนังสือ“ อ่านตัวแทนจำหน่าย” เขียนโดยสตีฟฟอร์เต้ หนังสือเล่มนี้เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับทุกคนที่ต้องการสังเกตเห็นตัวแทนจำหน่าย มันจะให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการจับไพ่และเคาน์เตอร์บัตร

การเลือกตารางที่เหมาะสม

ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่ทำให้พวกเขาตระหนักถึงสิ่งที่ค่อนข้างบอกว่าพวกเขาสามารถให้และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้ ผู้ค้าใช้การฝึกอบรมมากมายเพื่อควบคุมไม่ให้แสดงประเภทของการบอกใด ๆ อย่างไรก็ตามการบอกเล่าเป็นปรากฏการณ์ทางจิตวิทยาตัวแทนจำหน่ายใด ๆ ที่ได้รับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญสามารถไม่สามารถควบคุมตัวเองจากการแสดงการบอกเล่าอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *